Bạn Thân Ngọc Trinh – Quỳnh Thư Bị Tố Giật Chồng

Thật tình cờ và thật bất ngờ: Ngọc Trinh từng tự nhận là tiểu tam, ngó sang hai cô bạn thân cũng dính lùm xùm “người thứ 3”?

Chuyện Tình Tay Ba Liên Quan Đến Cô Bạn Thân Của Ngọc Trinh

Những ngày gần đây, câu chuyện liên quan tới chuyện ly thân của Diệp Lâm Anh và ông xã thiếu gia đã trở thành đề tài gây sốt mạng xã hội. Sau nhiều lần trốn tránh, Diệp Lâm Anh đã chính thức thừa nhận cô ly thân vì ông xã công khai cặp kè người thứ 3.

Trước đó, chồng Diệp Lâm Anh liên tục bị đồn ngoại tình với loạt bằng chứng xuất hiện cùng người đẹp Quỳnh Thư.

Liên quan Ngọc Trinh Tái Xuất 2022 Với Bộ Ảnh Khoe Vòng 3 Ngồn Ngộn

Đứng trước những câu hỏi liên quan tới vụ việc này, Quỳnh Thư chỉ nói: “Đối với tôi người nào mà không được yêu thì đó mới là người thứ 3”.

Khi câu chuyện lùm xùm “tam giác 3 người” Diệp Lâm Anh – Đức Phạm – Quỳnh Thư bùng nổ trên mạng xã hội rất nhiều người tò mò về cô nàng bị đồn thổi là kẻ thứ 3 chen chân vào cuộc hôn nhân của nàng cựu người mẫu.

Cũng từ đó, chủ đề “người thứ 3” lại trở thành đề tài rộn ràng trên mạng xã hội. Cư dân mạng cũng bất ngờ đào lại chuyện bên cạnh Quỳnh Thư còn có một người đẹp thân thiết là Linh Chi cũng từng dính tin đồn là người thứ 3.

Và một điều tình cờ và thật bất ngờ thì cả hai đều thuộc hội chị em bạn dì thân thiết với “nữ hoàng nội y” Ngọc Trinh.

Quỳnh Thư – Bị Bắt Gặp Nhiều Lần Xuất Hiện Cạnh Chồng Người Ta

Cuối tháng 10/2021, truyền thông liên tục đăng tải hình ảnh chồng Diệp Lâm Anh xuất hiện bên cạnh một cô gái. Cả hai liên tục có những hành động ngọt ngào như những cặp tình nhân.

Danh tính của cô gái này cũng nhanh chóng được cư dân mạng tìm ra – Quỳnh Thư. Sau những ồn ào, Quỳnh Thư từng mạnh mẽ khẳng định: “Có những trận đấu không phải vì sợ, hay không phải vì không thể thắng mà là vì tôn trọng cảm xúc của người bên cạnh chọn im lặng để bản thân chịu nhận sự thiệt thòi.

Có những người ném đá giấu tay, đổi trắng thay đen, hay dựng lên 1 vở kịch bi thương để lấy lòng thương hại đó càng nói lên là hành động của kẻ thua cuộc. Thật ra trong cuộc sống có những lúc mạnh hay yếu hơn không quan trọng, quan trọng là phải cao thượng hơn”.

Nếu Diệp Lâm Anh được biết đến với vai trò người mẫu, Quỳnh Thư cũng được biết tới với danh xưng diễn viên, người mẫu.

Tuy nhiên, sự nghiệp của cô nàng có phần khá ảm đạm ngoài câu chuyện bạn thân gần 16 năm của Ngọc Trinh.

Ngọc Trinh và Quỳnh Thư từng nhiều lần xuất hiện cạnh nhau trong các bộ ảnh bikini nóng bỏng và gợi cảm. Tuy nhiên, xét về độ nổi tiếng thì chắc hẳn Quỳnh Thư phải thua xa cô bạn thân Ngọc Trinh.

Ngọc Trinh – Tự Nhận Là “Tiểu Tam”

Cuối tháng 3/2021, Ngọc Trinh từng đăng tải trên trang cá nhân của mình một đoạn video cô chơi trò nói thật với bạn bè. Theo luật của trò chơi do chính Ngọc Trinh công bố thì tất cả người chơi buộc phải nói thật, nếu như trải qua đúng như những gì yêu cầu trò chơi liệt kê thì bỏ một ngón tay xuống.

Trong clip, khi được hỏi “từng làm người thứ 3” thì Ngọc Trinh xác nhận. Thậm chí cô còn khẳng định mình đã từng “hôn trên 5 người” và “ngủ trên 3 người” và sử dụng “chất kích thích”.

Ngọc Trinh từng đăng tải trên trang cá nhân của mình một đoạn video cô chơi trò nói thật với bạn bè. Theo luật của trò chơi do chính Ngọc Trinh công bố thì tất cả người chơi buộc phải nói thật, nếu như trải qua đúng như những gì yêu cầu trò chơi liệt kê thì bỏ một ngón tay xuống.

Trong clip, khi được hỏi “từng làm người thứ 3” thì Ngọc Trinh xác nhận. Thậm chí cô còn khẳng định mình đã từng “hôn trên 5 người” và “ngủ trên 3 người” và sử dụng “chất kích thích”.

Đoạn clip của Ngọc Trinh cũng đã gây tranh cãi cộng đồng mạng khi cô nàng có thái độ cười cợt và vui vẻ khi nhắc đến những vấn đề tệ nạn của xã hội.

Ngoài lùm sùm chuyện tình tay ba, lừa đảo các kiểu của cô nàng Quỳnh Thư ồn ào suốt nhiều ngày qua, thì bên cạnh đó tin đồn KU Casino lừa bịp cũng tăng lên đáng kể, cùng tìm hiểu xem thực hư ra sau tại link https://umich-edu.com/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *